Bảng màu sơn dulux trong nhà, ngoài trời mới nhất 2023

Ngôi nhà có đẹp hay không là nhờ vào lúc chọn bảng màu sơn, nên khi cần sơn nhà, phòng ngủ, phòng khách, mặt tiền, sơn nội thất, sơn ngoại thất, thì việc lựa chọn mã màu sơn rất quan trọng. Hãy cùng Nhân Thủy Paint chọn lựa ngay những màu sơn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Bài viết của chúng tôi tổng hợp những màu sắc của sơn trong nhà, và mã sơn ngoài trời như (sơn dulux inspire, sơn dulux dễ lau chùi, sơn dulux kháng virus, sơn 5 in 1, sơn dulux weathershield.

 

Bảng màu sơn dulux trong nhà, nội thất

Bảng màu sơn Dulux trong nhà bao gồm hàng trăm tông màu độc đáo, từ những gam màu cơ bản và truyền thống đến các xu hướng sắc màu hiện đại và cá tính.

Bảng màu sơn Dulux inspire nội thất

Bảng màu sơn Dulux inspire một trong những màu sắc đẹp được xử dụng nhiều nhất

Bảng màu sơn Dulux 5 in 1 trong nhà

bảng màu sơn dulux 5in1

bảng màu sơn dulux 5 trong 1

Sơn Dulux 5 In 1 đang là dòng sơn cao cấp của hãng sơn Dulux với nhiều tính năng ưu việt đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về độ phủ, lau chùi dễ dàng. Đặc biệt với bảng màu đa màu sắc, bạn có thể lựa chọn thoãi mái.

Bảng màu sơn Dulux lau chùi hiệu quả

 

Là dòng sản phẩm chất lượng cao, màu sắc đa dạng, rất thích hợp cho nhà có các cháu nhỏ, vì tính năng lau chùi hiệu quả.

Bảng màu sơn dulux ngoài trời, ngoại thất

Với bảng màu sơn Dulux ngoài trời đa dạng và chất lượng vượt trội, Dulux cam kết mang đến cho bạn những màu sắc trang trí không gian sống thành hiện thực ấn tượng và độc đáo.

Bảng màu sơn Dulux weathershield ngoài trời

Bạn có thể chọn những sắc màu dưới đây để trang trí cho ngoại thất nhà mình, cùng khối màu sắc Dulux với ánh sáng ngoài trời ban ngày, và ánh đèn vào buổi tối.

Các màu sơn của Dulux đẹp nhất hót nhất hiện nay

bảng màu xanh sơn dulux

sơn dulux màu xám

sơn dulux màu vàng kem

màu trắng sữa sơn dulux

sơn dulux màu kem

sơn dulux màu ghi

bảng mã màu sơn dulux

bảng sơn màu dulux

chọn màu sơn dulux

mã màu dulux

tra mã màu sơn dulux

catalogue dulux

bang mau son

bảng màu sơn nội thất

Trên đây là tất cả bảng màu sơn Dulux, nếu bạn cần phối màu sắc cho ngôi nhà mình hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẳn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.