Câu hỏi thường gặp

Thời gian bảo hành sơn Dulux và chính sách bảo hành là bao lâu?

Thời gian bảo hành của sơn Dulux thường khác nhau tùy vào loại sản phẩm và các điều khoản cụ thể của từng khu vực. Tỉnh thành khách nhau thông thường được bảo hành từ nhà máy Dulux từ 3 năm đến 5 năm.

Sơn Maxilite có phải của sơn Dulux không?

Sơn Maxilite không phải là một sản phẩm của Dulux. Maxilite là một thương hiệu riêng biệt trong lĩnh vực sơn và phủ bề mặt.

Các loại sơn Dulux hiện có là bao nhiêu sản phẩm?

Dulux cung cấp một loạt các loại sơn, bao gồm sơn ngoại thất, sơn trong nhà, sơn chống thấm, sơn phủ kim loại và các loại sơn đặc biệt khác. Mỗi loại sơn có tính chất và ứng dụng riêng, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của việc trang trí và bảo vệ bề mặt.

Chiết khấu của sơn Dulux là bao nhiêu?

Chính sách chiết khấu của sơn Dulux cho khách hàng từ 40% đến 50%

Để mở đại lý sơn Dulux cần bao nhiêu tiền?

Số vốn cần thiết để mở đại lý sơn Dulux, bạn cần chuẩn bị ít nhất là >500tr đồng, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để có chính sách, và tư vấn kĩ hơn.

Khối lượng riêng của sơn Dulux là bao nhiêu?

Khối lượng riêng của sơn Dulux có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại sơn và thành phần cụ thể của sản phẩm. Thông thường, khối lượng riêng của sơn Dulux nằm trong khoảng từ 1,2 đến 1,5 kg/lít.

1kg sơn Dulux sơn được bao nhiêu m2?

Khả năng sơn của 1kg sơn Dulux phụ thuộc vào loại sơn và độ che phủ của từng sản phẩm. Tuy nhiên, thông thường, 1kg sơn Dulux có thể sơn được khoảng 8-12m², tùy vào độ đồng đều và độ hấp thụ của bề mặt.

1kg sơn Dulux bằng bao nhiêu lít?

Thể tích của 1kg sơn Dulux không thể xác định chính xác bằng lít, vì độ dày và khối lượng riêng của sơn có thể khác nhau. Để biết dung tích chính xác, bạn nên xem thông tin trên nhãn sản phẩm hoặc tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

1 thùng sơn Dulux 5l sơn được bao nhiêu m2

Số mét vuông mà 1 thùng sơn Dulux 5 lít có thể sơn được phụ thuộc vào loại sơn và độ che phủ của từng sản phẩm. Tuy nhiên, thông thường, 1 thùng sơn Dulux 5 lít có thể sơn được khoảng 20 – 30m², tùy vào bề mặt tường cần sơn.

1 thùng sơn Dulux 18l sơn được bao nhiêu m2

Số M2 mà 1 thùng sơn Dulux 18 lít có thể sơn được phụ thuộc vào loại sơn và độ che phủ của từng sản phẩm. Tuy nhiên, thông thường, 1 thùng sơn Dulux 18 lít có thể sơn được khoảng 100 – 120m², tùy vào bề mặt thi công.