CEO Nguyễn Thị Thủy – Người đưa Nhân Thủy Paint lên tầm cao mới

Nhân Thủy Paint là một trong những đơn vị chuyên phân phối sơn nước, chất chống thấm chính hãng được đánh giá có những sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Đằng sau sự thành công ấy chính là sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Thị Thủy – người sáng lập ra Nhân Thủy Paint. Hãy cùng nhau tìm hiểu về người lãnh đạo tài ba này qua các thông tin dưới đây.

nguyen-thi-thuy

Nguyễn Thị Thủy hiện là CEO Nhân Thủy Paint – là một đơn vị cung cấp sơn giá sỉ chính hãng. Chị có hơn 5 năm kinh nghiệm và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sơn nước. Chị Thủy đã thành công hơn 5,000+ khách hàng đối tác, nhờ vào sự tận tâm và cam kết chất lượng.

CEO Nguyễn Thị Thủy – Người tiên phong dẫn dắt Nhân Thủy Paint

Họ và tên: Nguyễn Thị Thủy

Ngày sinh: 13/07/1999

Quê quán: Tỉnh Nghệ An

Số điện thoại: 0904 930 766

Vị trí: CEO

Email: thuynguyen99a7@gmail.com

Tiểu sử 

Xuất thân từ cử nhân tốt nghiệp loại giỏi tại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM. Trong quá trình theo học, qua vô số đồ án lớn nhỏ ở trường đại học, chị đã đúc kết cho mình khối kiến thức chuyên sâu về kinh doanh thương mại và kinh doanh bán lẻ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, chị đã có cho mình hơn 3 năm kinh nghiệm thực chiến tích lũy trong quá trình làm việc tại công ty xây dựng. Qua quá trình làm việc và học hỏi từ kinh nghiệm thi công vô số công trình lớn nhỏ, chị Thủy nhận thấy rằng tầm quan trọng của không gian sống ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống.

Vì vậy bằng kiến thức và niềm đam mê của mình, chị Thủy đã thành lập nên Nhân Thủy Paint với mục đích cung cấp các sản phẩm sơn nước chính hãng chất lượng cao với giá thành phù hợp, mang đến dòng sơn giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường sống cho tất cả mọi gia đình Việt. Tính đến nay chị cùng đội ngũ nhân viên tại Nhân Thủy Paint đã cung cấp vật tư và thi công vô số công trình lớn nhỏ với chất lượng cao nhất đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

ceo-ms-nguyen-thi-thuy-2023

Thành tựu

Tính đến nay, chị đã đạt được vô số các thành tựu đáng kể trong lĩnh vực sơn nước bao gồm:

Nhân viên xuất sắc 3 năm liền tại công ty Xây Dựng Nhân Thủy

Cùng đội ngũ nhân viên đã phân phối và cung cấp vật tư chất lượng cho hơn 5.000+ đối tác khách hàng.

Chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn các sản phẩm sơn và chống thấm.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh trong tương lai chị sẽ cùng đội ngũ của mình sẽ mở rộng thị trường kinh doanh, nghiên cứu mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm sơn nước và chất chống thấm chất lượng thấn thiện với môi trường. Trong tương lai Nhân Thủy Paint ngày càng tối ưu những dòng sơn chất lượng đồng thời tối ưu chi phí để tất cả mọi người đều mua được sơn tốt với chất lượng cao.

Bên cạnh đó, sứ mệnh của CEO Nguyễn Thị Thủy còn là dẫn dắt toàn thể đội ngũ nhân viên phát triển về kỹ năng chuyên môn và thái độ đúng đắn trong công việc, mang đến sản phẩm chính hãng và trải nghiệm khách hàng tốt nhất khi mua hàng và các dịch vụ của Nhân Thủy Paint.

Top 5 mục tiêu trong đời

Trong cuộc sống, Chị luôn đặt ra cho mình những mục tiêu theo từng giai đoạn. Điều này giúp tạo động lực để không ngừng phát triển và học hỏi mỗi ngày để đạt được các mục tiêu đề ra. Hiện tại anh đang ấp ủ cho mình 5 mục tiêu cần hoàn thành, đó là:

  • Xây dựng và phát triển chuyên môn về chất lương sản phẩm sơn nước, chất chống thấm
  • Cung cấp các sản phẩm sơn nước, chất chống thấm chất lượng, chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Tìm tòi và học hỏi để mang đến những sản phẩm sơn nước chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất.
  • Đưa Nhân Thủy Paint trở thành đơn vị phân phối hàng sơn đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Cung cấp Chia sẻ kiến thức về sơn nước, chất chống thấm đến cộng đồng thông qua các bài viết chất lượng ở website Nhân Thủy Paint.

Kết nối cùng Ms Nguyễn Thị Thủy

Facebook:
Twitter:
Instagram:
Linkedin: